Cô Karla Hyman chuyên dạy tiếng Anh trẻ em

MULTI LANGUAGE Training Center

Cô Karla Hyman

Cô Karla Hyman tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật trường Đại Học Cape Peninsula University of Technology – một trường Đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Nam Phi. Ngoài đam mê về nghệ thuật, cô Karla còn mong muốn trở thành một giáo viên truyền đạt kiến thức cho các lớp học trò.

Sau khi tốt nghiệp Đại Học tại Nam Phi, cô Karla hoàn tất nhanh chóng các khóa học và xuất sắc dành chứng chỉ TEYLT và TESOL chỉ trong một thời gian ngắn (chứng chỉ giảng dạy anh ngữ cho học sinh nước ngoài).

Cô Karla Hyman

Cô Karla Hyman

Tới Việt Nam và trực tiếp tham gia giảng dạy các khóa dạy tiếng anh thi lấy chứng chỉ tiếng Anh IELTS quốc tế tại những trung tâm anh ngữ uy tín. Cô Karla đặc biệt mạnh và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy kỹ năng listening và speaking cho học sinh.

Trong một lần được mời đến Multi Language chia sẻ các cách dạy và học tiếng Anh hiệu quả cho thiếu nhi theo giáo trình anh ngữ quốc tế Cambridge. Cô Karla thực sự ấn tượng với tinh thần học tập của các học viên nhí, cùng với phương pháp giảng dạy tiếng anh hiện đại theo chuẩn quốc tế của Multi Language. Cô Karla chính thức đề nghị được giảng dạy tiếng anh theo phương pháp giảng dạy Cambirdge cho trẻ em tại Multi Language.

Tại Multi Language ngoài việc hỗ trợ trung tâm hoàn thiện giáo trình học của các em theo đúng chuẩn quốc tế, cô Karla còn giúp các học viên nhí cải thiện đáng kể khả năng listening, speaking và phản xạ tiếng Anh. Trong giờ học của cô Karla ngoài những kiến thức khô khan, các em còn được tham gia các trò chơi tương tác giúp các em có khả năng tư duy tốt nhất bằng tiếng Anh.

Các học viên tham gia lớp học của cô Karla đều có những tiến bộ rõ rệt cả 4 kỹ năng listening, speaking, reading và writing. Đã từng tham gia giảng dạy các lớp IELTS nên cô Karla rất hiểu việc bồi dưỡng các kỹ năng toàn diện cho các em từ nhỏ sẽ giúp các em có nhiều cơ hội dành được điểm số cao khi thi lấy các chứng chỉ tiếng anh quốc tế ở cấp cao hơn. Rất nhiều phụ huynh có con theo học tại trung tâm tiếp tục cho các em tham gia các khóa học tiếp theo của cô Karla.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   Thông tin liên hệ   Đăng ký học   Đăng ký học thử miễn phí

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em