Định huớng phát triển tiếng Anh trẻ em| tienganhtreem.net.vn

MULTI LANGUAGE Training Center

Định hướng phát triển

Trẻ em học tiếng Anh đang trở thành một nhu cầu thiết yếu và quan trọng đối với tất cả mọi người. Ngày nay, nhu cầu cho các bé đi học tiếng Anh cũng đang là một vấn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trung tâm Ngoại ngữ Multi Language đã đang và sẽ tiếp tục định hướng phát triển trở thành một trong những địa chỉ dạy Tiếng Anh trẻ em hàng đầu tại Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế:

Định huớng phát triển tiếng Anh trẻ em

Định huớng phát triển tiếng Anh trẻ em

Tất cả các bé học viên của Multi Language đều được tham dự kỳ thi Tiếng Anh quốc tế – Tiếng Anh Cambridge và cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành mỗi khóa học.

Phát triển hơn nữa tính thực tiễn của nội dung chương trình học nhằm giúp 100% các bé học tại Trung tâm có thể giao tiếp và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc và Viết.

Xây dựng và hoàn thiện hơn nữa chương trình kỹ năng xã hội để giúp các bé học viên của trung tâm phát triển toàn diện về: ngôn ngữ thứ hai, và kỹ năng sống, học tập và làm việc về sau.

Liên kết với một số trường đại học nước ngoài để tổ chức và tạo điều kiện cho học viên có môi trường học tập Quốc tế tại Việt Nam, xin học bổng cho một số học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi cuối khóa học tiếng Anh.

Cập nhật và áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất, đạt hiệu chuẩn quốc tế vào chương trình giảng dạy của Multi Language.

Trung tâm luôn luôn cố gắng phấn đấu, cải thiện, đầu tư, nâng cấp về mọi mặt để mang đến chất lượng giảng dạy và học tập tốt nhất cho học viên; đáp ứng một phần yêu cầu về trình độ tiếng anh của nhà trường và xã hội ngày nay.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em